Về chúng tôi

Được thành lập từ tháng 09 năm 2012, Onecard hiện là trang web bán hàng trực tuyến chuyên cung cấp hình thức E- voucher (hay còn gọi là Phiếu mua hàng điện tử) từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng chỉ thông qua 01 chiếc thẻ duy nhất. Đến với The Onecard, quý khách có thể thoả sức lựa chọn cho mình các sản phẩm chất lượng nhất với mức giá ưu đãi nhất, không những thế, Quý khách còn có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí đến từ các thương hiệu lớn. Với chúng tôi, sự hài lòng và thoải mái của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ cũng như hoạt động tại The Onecard

Là kênh bán hàng trực tuyến với mức giá ưu đãi đối với chủ thẻ, chúng tôi mang đến một phong cách tiêu dùng thuận tiện và nhiều lợi ích. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng cùng với những kinh nghiệm quản lý tích lũy được, The Onecard đóng góp một phần không nhỏ vào việc củng cố và đẩy mạnh sự phát triển của ngành thương mại điện tử ở Việt Nam.

Truy cập ngay trang web của chúng tôi tại www.onecard.vn hoặc kết nối với chúng tôi thông qua www.facebook.com/onecardvietnam

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI:

  • Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là đem lại cho các khách hàng các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến từ các thương hiệu uy tín mà còn đem tới các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.
  • Luôn luôn cố gắng, luôn luôn thấu hiểu những nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng. Chúng tôi tự hào đã đem đến cho khách hàng một không gian mua sắm thân thiện, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn mà không tốn thời gian cũng như không gian chật chội tại các trung tâm mua sắm.
  • Đến với The Onecard, bạn không những được thỏa mãn nhu cầu mua sắm trong tích tắc mà còn có thể tiết kiệm một phần nào đó quỹ mua sắm trong thời kì bão giá.

ĐỐI TÁC CỦA THẺ ONECARD

  • Tại The Onecard, "khách hàng" không chỉ là những người mua và sử dụng sản phẩm/dịch vụ mà còn là những "đối tác", những khách hàng quan trọng mà chúng tôi muốn thiết lập một mối quan hệ lâu dài và bền vững.
  • Nhận thức được sự tin cậy và hài lòng của quý khách chính là nền tảng và là điều kiện tiên quyết để củng cố mối quan hệ này, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao đến từ các thương hiệu uy tín để gây dựng niềm tin và mang lại sự hài lòng cho quý khách. 
  • Chất lượng hàng đầu và dịch vụ tối ưu, đó là lời cam kết The Onecard dành cho các khách hàng – đối tác của mình.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

  • The Onecard là một tập thể những người trẻ có nhiệt tình, nhiệt huyết trong việc tạo ra những cái mới và dám chấp nhận thử thách để xây dựng cái mới thành công.
  • Với môi trường làm việc cởi mở và năng động, chúng tôi đam mê và sáng tạo không chỉ đem lại lợi ích cho riêng The Onecard mà còn đem lại những lợi ích rộng rãi cho cộng đồng và xã hội.
  • Với nhiệt huyết và sức trẻ, chúng tôi sẽ nỗ lực và chúng tôi có niềm tin biến www.onecard.vn thành một không gian mua sắm thân thiện của mỗi khách hàng.