Quy chế

 

Công ty cổ phần đầu tư

LTD Việt Nam

——————

Số:  01/2017/QC

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————————————

 

Hà Nội, ngày 20 tháng 01 năm 2017.

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT WWW.ONECARD.VN

 1. Nguyên tắc chung

Bản Quy định này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các chương trình ưu đãi được tổ chức thực hiện trên website TMĐT www.onecard.vn

Website TMĐT www.onecard.vn do Công ty Cổ phần Đầu tư LTD Việt Nam triển khai giới thiệu các chương trình ưu đãi cho các sản phẩm, dịch vụ theo ủy quyền của các đơn vị kinh doanh khác.

Thành viên tham gia giao dịch trên Website TMĐT www.onecard.vn là các cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và phải đăng ký kê khai ban đầu về các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu và được Ban quản lý website TMĐT www.onecard.vn chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ.

 1. Quy định chung

Từ "dịch vụ" bao gồm tất cả các dịch vụ do Website TMĐT www.onecard.vn cung cấp hoặc liên quan đến Website TMĐT www.onecard.vn. Website TMĐT www.onecard.vn là nơi giao thương giữa các thương nhân (người bán) và thành viên (người mua) đồng thời giúp quá trình mua bán qua mạng thực hiện một cách trọn vẹn bằng việc tính hợp tính năng trực tuyến.

Từ “Limit” được hiểu là các chương trình hoặc các sản phẩm trong thời gian quy định với mức ưu đãi cao

Thành viên của website www.onecard.vn: là thành viên dài hạn có thời gian sử dụng ban đầu là 365 ngày, sau đó nếu tiếp tục sử dụng sẽ gia hạn thời gian.

- Để bảo đảm quyền lợi của thành viên, Ban quản lý website Website TMĐT www.onecard.vn đề nghị các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải thực hiện các yêu cầu sau:

+ Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn và Công ty Cổ phần Đầu tư LTD Việt Nam không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác;

+ Xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ đang ưu đãi trên website về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hỗ trợ cụ thể, điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan …mà Ban quản lý website đã yêu cầu các thương nhân thực hiện ưu đãi cung cấp thông tin, kể cả các thông tin có liên quan đến thương nhân thực hiện ưu đãi như: tên doanh nghiệp, điện thoại liên lạc, địa chỉ trụ sở chính, địa điểm kinh doanh, nickname yahoo, nick skype để thành viên trực tiếp liên lạc và thực hiện các giao dịch mua sản phẩm, dịch vụ được ưu đãi;

- Thành viên khi truy cập vào Website www.onecard.vn đều biết và hiểu rằng: việc thành viên mua hàng hóa, dịch vụ ưu đãi trên website đều do các thương nhân có nhu cầu thực hiện ưu đãi thực hiện thông qua dịch vụ của Website www.onecard.vn. Ban quản lý Website www.onecard.vn chỉ thực hiện quảng bá các chương trình ưu đãi cho các hàng hóa, dịch vụ đến các thành viên theo ủy quyền của các thương nhân khác, nên các thương nhân thực hiện ưu đãi sẽ trực tiếp chịu mọi trách nhiệm có liên quan đến chất lượng hàng hóa, dịch vụ ưu đãi theo đúng cam kết đã công bố trên website.

- Thành viên có quyền trực tiếp gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến thương nhân thực hiện ưu đãi nếu thành viên có chứng cứ cho rằng hàng hóa, dịch vụ do thương nhân đó cung cấp không đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành sản phẩm…. như các thông tin đã công bố trên website.

- Thành viên có thể gửi khiếu nại thông qua kênh chăm sóc khách hàng của Ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn  khi nhận được các thông tin khiếu nại của thành viên, Ban quản lý website sẽ hỗ trợ thành viên chuyển ngay khiếu nại đó đến các thương nhân có liên quan bằng các phương thức nhanh nhất.

www.onecard.vn sẽ thực hiện mọi nỗ lực hợp lý để giải quyết các khiếu nại của thành viên truy cập hay sử dụng các dịch vụ trên website www.onecard.vn (nếu có). Nếu những nỗ lực đó thất bại, bằng cách sử dụng trang web này thành viên đồng ý rằng bất kỳ khiếu nại, tranh chấp của thành viên có thể có đối với www.onecard.vn đều được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam, và tổng trách nhiệm của www.onecard.vn không vượt quá số tiền mà www.onecard.vn thu được từ thành viên đối với vụ việc có liên quan đến khiếu nại của thành viên.

- Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

 1. Quy trình giao dịch
 1. Quy trình dành cho người mua hàng:

Ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn giới thiệu đến các thành viên các chương trình ưu đãi của các thương nhân khác có nhu cầu ưu đãi cho các sản phẩm hàng hóa do thương nhân đó đang trực tiếp kinh doanh và đưa ra mức giá, các phương thức thanh toán, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua để sử dụng các sản phẩm, dịch vụ được ưu đãi của các thương nhân thực hiện, nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân.

A. Hướng dẫn Đăng ký Thẻ

Bước 1: Đọc kỹ thông tin về Thẻ Onecard và chọn nút "Đăng ký" và nhập các thông tin theo yêu cầu
Bước 2: Hệ thống SMS của website www.onecard.vn gửi tin nhắn mã số xác nhận
Bước 3: Khách hàng nhập mã số xác nhận lên website www.onecard.vn để hoàn tất việc Đăng ký

Bước 4: Ban quản lý website www.onecard.vn sẽ gửi Thẻ theo thông tin Quý khách hàng đã đăng ký

Lưu ý về đăng ký sử dụng thẻ "The Onecard":

- Phí phát hành thẻ: 50.000 VND/ Thẻ,

- Phí thường niên: 99.000 VND/Thẻ/Năm

- Phí giao dịch: 10% tổng điểm tích luỹ/ tháng

Các khoản phí trên sẽ được thu ngay và trừ vào số điểm tích luỹ vào ngày 25 hàng tháng

B. Hướng dẫn Mua Hàng

Bước 1: Đọc kỹ thông tin về sản phẩm muốn mua
Bước 2: Chọn số lượng cần mua tại mục "Số lượng"
Bước 3: Chọn nút "Mua E-voucher"
Bước 4: Chọn hình thức thanh toán. Qúy khách có thể chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

 • Qua Thẻ hoặc tài khoản ngân hàng
 • Thanh toán bằng Tài khoản điểm nếu số dư cho phép

Bước 5: Điền chính xác thông tin của bạn và ấn nút "Tiếp tục"
Bước 6: Kiểm tra lại thông tin đơn hàng, xác nhận đã đọc kỹ quy định mua hàng và ấn nút "Đặt hàng" để hoàn tất.
Lưu ý: Qúy khách sẽ luôn nhận được Email hoặc SMS xác nhận của chúng tôi  nếu Quý khách thanh toán thành công.

Trong trường hợp Qúy khách không nhận được Email hoặc SMS vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 1. Quy trình dành cho người bán hàng (người cung cấp dịch vụ):

Bước 1: Người cung cấp dịch vụ có thể lựa chọn các hình thức đăng tải thông tin ưu đãi lên website www.onecard.vn như sau:

 • - Chủ động xây dựng chương trình khuyến mãi và cung cấp các thông tin ưu đãi dành cho khách hàng của website www.onecard.vn
 • - Website www.onecard.vn chủ động xây dựng chương trình khuyến mãi mời bên cung cấp dịch vụ tham gia vào chương trình.

Bước 2: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng ưu đãi để hợp thức hóa chương trình.

Bước 3: Ban quản lý Website www.onecard.vn là bộ phận trực tiếp đăng tải các thông tin ưu đãi lên website www.onecard.vn

 1. Quy trình giao nhận, vận chuyển:

Ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn hỗ trợ dịch vụ giao thẻ tiết kiệm cho các thành viên đăng ký sở hữu Thẻ "The Onecard".

 1. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:

Ban quản lý website TMĐT www.onecard.vn xác nhận đơn hàng thông qua cách thức gọi điện thoại trực tiếp cho thành viên đăng ký mua. Trong trường hợp:

 • Nếu thành viên đăng ký mua xác nhận việc đặt mua, Ban quản lý website www.onecard.vn sẽ giao hàng hóa tới cho người mua.
 • Nếu thành viên đăng ký mua từ chối việc đặt mua, Ban quản lý website www.onecard.vn card sẽ tiến hành hủy đơn hàng trên hệ thống và ngừng việc giao hàng hóa tới cho người mua.
 1. Quy trình đổi/ trả hàng hóa/dịch vụ và hoàn tiền:

Website www.onecard.vn cung cấp các mặt hàng bao gồm: Thẻ ưu đãi Onecard, phiếu mua hàng điện tử (E-voucher)

a. Đối với sản phẩm thẻ ưu đãi Onecard:

Khi Quý khách đồng ý thực hiện việc mua thẻ ưu đãi Onecard trên website www.onecard.vn, Quý khách không được phép hoàn tiền với bất kì lí do gì.

b. Đối với phiếu mua hàng điện tử:

- Đổi trả theo lý do chủ quan từ khách hàng (lí do vì không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc do đặt mua nhầm): Ban quản lý Website www.onecard.vn không chấp nhận việc đổi trả hàng do khách hàng không có nhu cầu sử dụng nữa. Đề nghị Quý khách hàng kiểm tra kỹ trước khi đặt mua.

- Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng: Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng theo số điện thoại: 1900 1748 hoặc email tới địa chỉ email: [email protected] để được hỗ trợ.

 1. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Trong các trường hợp xảy ra các khiếu nại, tranh chấp liên quan tới hàng hóa, dịch vụ do Ban quản lý website TMĐT www.onecard.vn cung cấp, Ban quản lý sẽ giải quyết thông qua thỏa thuận giữa các bên, nhằm đảm bảo quyền lợi giữa các bên hoặc các bên tự thỏa hiệp nhằm hướng tới sự đồng thuận giữa các bên.

Bước 1: Ban quản lý website www.onecard.vn tiếp nhận thông tin khiếu nại từ phía người mua và chuyển thông tin cho người bán để xử lý giải quyết.

Bước 2: Người bán có trách nhiệm kiểm tra tính chính xác của thông tin khiếu nại.

Bước 3: Trong vòng 3 ngày làm việc và tùy từng trường hợp, Người bán có trách nhiệm phối hợp với Ban quản lý website www.onecard.vn giải quyết các khiếu nại cho người mua sao cho phù hợp (bằng cách hoàn tiền số tiền khách hàng không được hưởng ưu đãi như đã thông báo trên website www.onecard.vn hoặc phiếu quà tặng, phiếu mua hàng có giá trị tương đương với số tiền khách hàng không được hưởng ưu đãi như đã thông báo trên website www.onecard.vn) nhằm đem lại sự thỏa mãn cho người mua và phù hợp cho cả người bán và Ban quản lý website www.onecard.vn

Bước 4: Ban quản lý website www.onecard.vn thông báo lại cho người mua về cách thức xử lý và giải quyết khiếu nại. Kết thúc quy trình giải quyết khiếu nại trong vòng 4 ngày làm việc.

Các khiếu nại về chất lượng sản phẩm, dịch vụ được đăng tải trên website www.onecard.vn, khách hàng vui lòng liên hệ với Ban quản lý Website www.onecard.vn theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LTD VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 9, số nhà 52 Bà Triệu, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 1900 1748

 1. Quy trình thanh toán

Để hỗ trợ cho các thành viên khi thanh toán, Ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn đưa ra các phương thức thanh toán linh hoạt, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp: Thanh toán trước online bằng thẻ ATM nội địa thông qua cổng thanh toán Sohapay (VCB, TCB, VIB, EIB, MB, ACB, Vietinbank, HDBank…); hoặc thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master Card) hoặc thanh toán bằng điểm theo trình tự sau:

           - Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

     - Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;

     - Bước 3: Ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn kiểm tra và gửi tin nhắn mã số phiếu điện tử (E-voucher);

     - Bước 4: Khách hàng kiểm tra và sử dụng

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của khách hàng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia Website TMĐT www.onecard.vn lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết như sau:

a) Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của website www.onecard.vn được thiết kế để thành viên có thể không đặt hàng cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng;

b) Ngay sau khi thành viên nhấp vào “Mua E-voucher" trình duyệt của thành viên sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi thành viên đặt hàng đã hoàn thành thành viên nên thoát khỏi chế độ an toàn.

c) Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet hoặc e-mail.

d) Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm phạm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy định của pháp luật.

 1. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng/ Chính sách bảo mật thông tin:
 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong Quy chế này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm:

 • Họ Tên, Số CMND, địa chỉ liên lạc
 • Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn
 • Số tài khoản ngân hàng, số thẻ thanh toán

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LTD VIỆT NAM có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…

Ban quản lý Website www.onecard.vn sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, đại lý, tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin 

Ban quản lý Website www.onecard.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LTD VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 9, số nhà 52 Bà Triệu, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 1900 1748

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Ban quản lý Website www.onecard.vn theo số hotline 1900 1748.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Ban quản lý Website www.onecard.vn sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các đại lý, các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Ban quản lý Website www.onecard.vn  có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật.

 1. Quản lý thông tin xấu
 1. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 2. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 3. Thành viên không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT www.onecard.vvào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT www.onecard.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 4. Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những chức năng tương tự của dịch vụ do Website TMĐT www.onecard.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT www.onecard.vn trong bản Quy định này.
 5. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT www.onecard.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT onecard.vn.
 6. Cơ chế rà soát và kiểm soát thông tin hàng hóa, dịch vụ của Website TMĐT onecard.vn đối với hàng hóa, dịch vụ được đăng tải trên Website TMĐT onecard.vn

Người bán gửi thông tin về công ty, sản phẩm, dịch vụ muốn đăng tải trên www.onecard.vn. Sau khi được kiểm tra về tính hợp pháp, không bị cấm theo quy định của nhà nước, Ban quản lý website www.onecard.vn sẽ đăng tải các thông tin ưu đãi đó lên website www.onecard.vn

Ban quản lý Website www.onecard.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các sản phẩm/dịch vụ của người bán nếu sản phẩm/dịch vụ bán vi phạm quy chế.

Ban quản lý Website www.onecard.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ sản phẩm/ dịch vụ đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

 1. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Bởi vì Onecard không kiểm soát an ninh của Internet hoặc các mạng khác mà thành viên sử dụng để truy cập vào trang web hoặc liên lạc Onecard, nên Onecard không thể và không chịu trách nhiệm về sự an toàn của thông tin mà Thành viên chọn để giao dịch với Onecard. Ngoài ra, Onecard không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ dữ liệu bị mất trong quá trình truyền.

Khi thực hiện các giao dịch trên website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Website TMĐT onecard.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý website TMĐT onecard.vn qua địa chỉ email: [email protected] Ban quản lý website sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Website TMĐT www.onecard.vn.

Tuy nhiên, Ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp khiếu nại, thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 1. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT www.onecard.vn
 1. Quyền của Ban quản lý website TMĐT www.onecard.vn

- Website TMĐT www.onecard.vn sẽ tổ chức giới thiệu các chương trình ưu đãi các sản phẩm, dịch vụ của các thương nhân khác với mức giá ưu đãi đến các thành viên đăng ký tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân có liên quan và các điều kiện bắt buộc mà Website TMĐT www.onecard.vn nêu ra.

- Ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn có trách nhiệm yêu cầu các thương nhân thực hiện ưu đãi phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ ưu đãi.

- Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Website TMĐT www.onecard.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

- Ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) ngày trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy định của Website TMĐT www.onecard.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT www.onecard.vn.

- Ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Website TMĐT www.onecard.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Website TMĐT www.onecard.vn.

- Ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐT www.onecard.vn phát hiện thành viên bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website TMĐT www.onecard.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website TMĐT www.onecard.vn , hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

- Website TMĐT www.onecard.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT www.onecard.vn theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. “Website TMĐT www.onecard.vn”, và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LTD VIỆT NAM. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý website onecard.vn

- Ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn chịu trách nhiệm xây dựng website giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT www.onecard.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

- Ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT www.onecard.vn.

- Ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, thủ công mỹ nghệ, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT www.onecard.vn.

- Ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT www.onecard.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website TMĐT www.onecard.vn .

- Ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT www.onecard.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT www.onecard.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

- Ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn sẽ tư vấn cho các thành viên thực hiện quá trình mua bán qua Website TMĐT www.onecard.vn đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.

- Ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn sẽ có trách nhiệm liên hệ đồng thời giải quyết các khiếu nại cho các thành viên của website dựa trên thỏa thuận của các bên.

- Ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn chịu trách nhiệm kiểm tra, xác thực các thông tin về hàng hóa, dịch vụ của các đối tác được cung cấp trên Website onecard.vn, ưu đãi cho các thành viên của Website www.onecard.vn đã phù hợp theo quy định của Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

- Ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn có trách nhiệm bồi thường phần đáng lẽ khách hàng được hưởng ưu đãi tại đối tác khi sử dụng thẻ thành viên của website Onecard phát hành, nhưng bị đối tác từ chối sử dụng trái với các điều kiện đã công bố trên website, sau khi Ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn đã xác thực các thông tin mà khách hàng thông báo, cung cấp với đối tác của Website www.onecard.vn là chính xác.

- Ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn cam kết không sử dụng website www.onecard.vn để kinh doanh các hàng hóa hạn chế kinh doanh sau:

+ Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;

+ Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

+ Rượu các loại;

+ Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;

+ Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.

- Ban quản lý Website TMĐT www.onecard.vn cam kết không bán, không đăng tải và loại bỏ ngay lập tức khỏi website các thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

 1. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website www.onecard.vn
 1. Quyền của Thành viên website TMĐT www.onecard.vn

- Đối với các thành viên tham gia Website TMĐT www.onecard.vn sẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Website TMĐT onecard.vn không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Website TMĐT www.onecard.vn.

- Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ và các giao dịch của mình trên Website TMĐT www.onecard.vn.

- Thành viên sẽ được nhân viên của Website TMĐT www.onecard.vn hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website TMĐT www.onecard.vn.

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT www.onecard.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website TMĐT www.onecard.vn.

 1. Nghĩa vụ của Thành viên website TMĐT www.onecard.vn

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT www.onecard.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT www.onecard.vn và những thông tin đang tải lên Website TMĐT www.onecard.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website TMĐT www.onecard.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

- Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT www.onecard.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT www.onecard.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT www.onecard.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT www.onecard.vn trong bản Quy định này.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT www.onecard.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT www.onecard.vn.

 1. Trách nhiệm của thương nhân, tổ chức, cá nhân có hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại:
 • Người cung cấp dịch vụ, hàng hóa được khuyến mại có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác về hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại.
 • Người cung cấp dịch vụ, hàng hóa được khuyến mại có trách nhiệm thực hiện đúng các cam kết về chất lượng hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại theo thông tin như đã cung cấp.
 1. Điều khoản áp dụng

Quy định của Website TMĐT www.onecard.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy định này. Onecard có quyền và có thể thay đổi Quy định này bằng cách thông báo lên Website TMĐT www.onecard.vn cho các thành viên biết. Quy định sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy định có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy định sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy định sửa đổi này.

 1. Điều khoản cam kết

Ban quản lý website TMĐT www.onecard.vn và Thành viên (người truy cập) đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung bản Quy định này.

Địa chỉ liên lạc chính thức của website TMĐT www.onecard.vn là:

 • Website Thương mại điện tử www.onecard.vn
 • Công ty/Tổ chức   : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LTD VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Tầng 9, số nhà 52 Bà Triệu, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Tel: 043. 7476106             Fax: 043.7476105        Email: [email protected]

           

 

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
GIÁM ĐỐC

(đã ký)