Câu hỏi thường gặp

1. Cách đổi điểm Vpoint tại onecard.vn?

Quý khách vui lòng xem hướng dẫn tại: https://onecard.vn/trang-huong-dan.html

2. Đơn hàng của tôi đặt đã thành công chưa?

Đơn hàng quý khách được xác nhận thành công khi quý khách nhận được tin nhắn xác minh đơn hàng hoặc tin nhắn chứa nội dung mã voucher.

3. Tôi sử dụng mã Evoucher nhận được như thế nào?

Quý khách vui lòng đọc kỹ điều kiện sử dụng và địa điểm áp dụng tai mỗi Sản phẩm/Dịch vụ để nắm rõ cách thức sử dụng Evoucher.

4. Tôi có được hoàn lại 5% giá trị Vpoint khi thanh toán bằng Vpoint hay không?

Đơn hàng thanh toán 100% bằng Vpoint không được hoàn 5% vào tài khoản Vpoint.

Đơn hàng thanh toán bằng các hình thức thanh toán khác như: Sohapay (Wepay), Thanh toán bằng ví onecard, thanh toán bằng TrustPay được hoàn 5% giá trị thanh toán vào tài khoản Vpoint (ngoại trừ các Sản phẩm/Dịch vụ đặc thù không được hoàn).

5. Giá trị voucher đã bao gồm phí ship chưa?

Giá trị với các voucher đăng tải chưa bao gồm phí vận chuyển. Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển trong quá trình thanh toán.

Trong vòng từ 5-10 ngày làm việc, Onecard sẽ gửi voucher đến địa chỉ quý khách đã đăng ký.

6. Tôi đã đặt hàng thành công nhưng không nhận được SMS?

Quý khách vui lòng gửi thông tin đơn hàng thành công tới địa chỉ email [email protected]. Onecard sẽ kiểm tra và thông báo lại tình trạng đơn hàng của Quý khách.

7. Evoucher hiển thị trong quản trị đơn hàng với các sản phẩm Big C, Bibomart … (voucher dạng giấy) có thanh toán được ở Big C, Bibomart…. không?

Evoucher hiển thị trong quản trị đơn hàng với các sản phẩm voucher dạng giấy do hệ thống Onecard tự sinh ra để quản lý. Quý khách vui lòng chờ nhận voucher giấy tại địa chỉ quý khách đã đăng ký trong vòng từ 5 – 10 ngày làm việc như đã thông báo trong phần ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG.

8. Cách sử dụng Evoucher Booking.com ?

Để sử dụng voucher booking.com, Quý khách vui lòng đặt phòng thông qua số Hotline 1900.1748. Khi gọi đặt phòng, Quý khách vui lòng thông báo sử dụng Evoucher onecard.vn.

Nếu giá trị phòng lớn hơn giá trị Evoucher, Quý khách vui lòng thanh toán thêm phần còn thiếu.

Nếu giá trị phòng thấp hơn giá trị Evoucher, Quý khách sẽ không được hoàn lại tiền thừa.