Phiếu quà tặng Lazada

200.000đ

Hạn sử dụng

30 ngày

Tài khoản Onecard

Tích điểm 0%

Booking 19001748

Địa điểm áp dụng

Xem danh sách cửa hàng
E-Voucher
Cho vào giỏ hàng
Thông tin chi tiết
Điều kiện sử dụng

1. Phiếu quà tặng tương đương như tiền mặt và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc trả lại tiền thừa (nếu có) 
2. Phiếu quà tặng áp dụng cho các đơn hàng mua sắm trên ứng dụng di động / website Lazada, ngoại trừ Sim, dụng cụ Sim, thẻ cào điện thoại, các dịch vụ nạp tiền trực truyến, sản phẩm sữa cho bé (từ 0 đến dưới 3 tuổi), bình sữa, phụ kiện cho trẻ sơ sinh, sản phẩm từ Vinamilk và 1 số sản phẩm đặc biệt khác được bán và thu tiền bởi nhà bán hàng., ngoại trừ Sim, dụng cụ Sim, thẻ cào điện thoại, các dịch vụ nạp tiền trực truyến, sản phẩm sữa cho bé (từ 0 đến dưới 3 tuổi), bình sữa, phụ kiện cho trẻ sơ sinh, sản phẩm từ Vinamilk và một số sản phẩm đặc biệt khác được bán và thu tiền bởi nhà bán hàng.
3. Phiếu quà tặng áp dụng các dịp lễ, tết và các chương trình ưu đãi do nhà cung cấp triển khai (nếu có).
4. Không giới hạn số lượng Phiếu quà tặng trên 1 hóa đơn.
5. Hạn sử dụng tùy thuộc vào từng thời điểm, chương trình, loại phiếu quà tặng nhưng không ít hơn 30 ngày kể từ ngày đổi/mua thành công.
6. Chất lượng và các quy định liên quan đến sản phẩm, dịch vụ sẽ do đơn vị cung cấp quy định và chịu trách nhiệm với khách hàng.
7. Quý khách có trách nhiệm bảo mật và tuân thủ các quy định liên quan đến Phiếu quà tặng.
Lưu ý:
- Đơn vị cung cấp voucher có quyền thay đổi điều kiện sử dụng để phù hợp với tình hình thực tế mà không cần báo trước với khách hàng
- Đơn vị cung cấp voucher có quyền từ chối voucher nếu phát hiện các hành vi gian lận hoặc nghi ngờ giả mạo làm ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh và thương hiệu.
- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin voucher sau khi đặt mua/đổi điểm. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các voucher bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” sau thời gian voucher được xuất ra khỏi kho với bất kì lý do gì.
Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ 24/7 1900.1748 để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất.