PHIẾU QUÀ TẶNG HỆ THỐNG MỸ PHẨM THE BODY SHOP

100.000
  • Thời gian còn lại
    Vẫn còn mua được
  • Tài khoản Onecard
    Hoàn tiền lên đến 5%
  • Số người đã mua
    30
Cho vào giỏ hàng
  • Tích điểm 5% cho chủ thẻ Vpoint
Điều kiện sử dụng

QUYỀN LỢI

1. Phiếu quà tặng hệ thống mỹ phẩm The body shop đã bao gồm thuế, phí theo quy định. 
2. Phiếu quà tặng hệ thống mỹ phẩm The body shop được sử dụng cho cả các dịp lễ tết và các chương trình ưu đãi của cửa hàng
3. Phiếu quà tặng hệ thống mỹ phẩm The body shop dùng thay cho tiền mặt và có giá trị quy đổi tương đương
4. Không giới hạn số lượng
Phiếu quà tặng hệ thống mỹ phẩm The body shop trên 01 hoá đơn

QUY ĐỊNH

1. Phiếu quà tặng hệ thống mỹ phẩm The body shop không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không được trả lại tiền thừa
​2. Thời hạn sử dụng
Phiếu quà tặng hệ thống mỹ phẩm The body shop là 30 ngày kể từ ngày nhận
3. Quý khách vui lòng liên hệ trước với cửa hàng hoặc qua tổng đài 1900.1748 để được phục vụ tốt nhất

Thông tin chi tiết

The Body Shop là một trong những thương hiệu mỹ phẩm an toàn nổi tiếng và được rất nhiều phụ nữ tin dùng. Hiện tại, tập đoàn L’Oréal đang quản lý thương hiệu The Body Shop. Kể từ khi thành lập đến nay, thương hiệu này đã có 2,100 cửa hàng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới với các dòng sản phẩm: Body Butters, Make Up, Full skin care, paediatrician, man’s skin care, hair care, Fragrances và Bath products.

The Body Shop được biết đến là một trong những hãng mỹ phẩm nổi tiếng bậc nhất thế giới. Nói về lịch sử của thương hiệu này, đây là ý tưởng của Anna Roddick sau chuyến ghé thăm cửa hàng The Berkeley Body Shop tại Mỹ. Với thành phần được lấy từ tự nhiên, các sản phẩm của The Body Shop sau khi ra mắt tại Anh lần đầu tiên đã gặt hái được nhiều thành công lớn.

The Body Shop cũng nổi tiếng với những chiến dịch vì cộng đồng và tự nhiên. Năm 1985 – 1986, The Body Shop đã ủng hộ các áp phích cho tổ chức Hòa Bình Xanh và thực hiện chiến dịch mở rộng quan trọng đầu tiên là “Cứu cá voi” (Save the Whale). Năm 1997, The Body Shop là công ty mỹ phẩm quốc tế đầu tiên đăng ký với tổ chức tiêu chuẩn mỹ phẩm dành cho con người (Humane Cosmetics Standard), và nhận được sự ủng hộ từ các nhóm bảo vệ động vật quốc tế hàng đầu.

Các sản phẩm của The Body Shop bao gồm: chăm sóc cơ thể, mặt, tóc và các sản phẩm khác. Năm 2010, The Body Shop lần đầu tiên được cấp chứng nhận "Hữu cơ" (ECOCERT) cho dòng sản phẩm chăm sóc da Nutriganics. Sau đó, The Body Shop đã quyết định loại bỏ parabens và những tạo màu ra khỏi các sản phẩm chăm sóc tóc, đồng thời tung ra một nhóm sản phẩm lăn khử mùi không sử dụng parabens cũng như muối nhôm và sử dụng khoáng núi lửa làm chất thay thế.

The Body Shop là một trong những thương hiệu mỹ phẩm an toàn nổi tiếng và được rất nhiều phụ nữ tin dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TBS VIỆT NAM (THE BODY SHOP) 

Điện thoại: 0283.8205.845

Fax: 082.3820.3085

Website: www.thebodyshop.com.vn 

Facebook: @thebodyshopvietnam