PHIẾU QUÀ TẶNG HỆ THỐNG SIÊU THỊ CO.OP MART

200.000
  • Thời gian còn lại
    4 ngày, 2h53'
  • Tài khoản Onecard
    Hoàn tiền lên đến 5%
  • Số người đã mua
    457
Cho vào giỏ hàng
Điều kiện sử dụng

QUYỀN LỢI

1. Phiếu quà tặng hệ thống siêu thị Co.op mart đã bao gồm thuế, phí theo quy định. 

2. Phiếu quà tặng hệ thống siêu thị Co.op mart được sử dụng cho cả các dịp lễ tết và các chương trình ưu đãi của siêu thị

3. Phiếu quà tặng hệ thống siêu thị Co.op mart dùng thay cho tiền mặt và có giá trị quy đổi tương đương

4. Không giới hạn số lượng Phiếu quà tặng hệ thống siêu thị Co.op mart trên 01 hoá đơn

QUY ĐỊNH

1. Phiếu quà tặng hệ thống siêu thị Co.op mart không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không được trả lại tiền thừa

2. Thời hạn sử dụng Phiếu quà tặng hệ thống siêu thị Co.op mart được ghi cụ thể trên phiếu tối thiểu là 30 ngày kể từ ngày nhận

3. Phiếu quà tặng hệ thống siêu thị Co.op mart phát sinh phụ phí theo quy định chi tiết xem tại đây

4. Thời gian giao hàng từ 5 đến 7 ngày không tính thứ 7 chủ nhật và các ngày lễ tết.

5. Quý khách vui lòng liên hệ trước với siêu thị hoặc qua tổng đài 1900.1748 để được phục vụ tốt nhất.

Thông tin chi tiết

Co.opmart (còn được gọi là Co.op Mart, Co-opmart, Coopmart) là một hệ thống siêu thị bán lẻ của Việt Nam trực thuộc Liên hiệp các Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op). Co.opmart hiện là doanh nghiệp có nhiều siêu thị nhất Việt Nam, với 99 siêu thị phủ khắp nước này (tính đến tháng 09/2018).

Khởi nghiệp từ năm 1989, sau đại hội Đảng lần thứ VI, nền kinh tế đất nước chuyển từ cơ chế bao cấp sang nền kinh tế thị trường theo định hướng XHCN, mô hình kinh tế HTX kiểu cũ thật sự khó khăn và lâm vào tình thế khủng hoảng phải giải thể hàng loạt. Trong bối cảnh như thế, ngày 12/5/1989 - UBND Thành phố Hồ Chí Minh có chủ trương chuyển đổi Ban Quản lý HTX Mua Bán Thành phố trở thành Liên hiệp HTX Mua bán Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op với 2 chức năng trực tiếp kinh doanh và tổ chức vận động phong trào HTX. Saigon Co.op là tổ chức kinh tế HTX theo nguyên tắc xác lập sở hữu tập thể, hoạt động sản xuất kinh doanh tự chủ và tự chịu trách nhiệm.

Từ năm 1992 - 1997, cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, các nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam làm cho các Doanh nghiệp phải năng động và sáng tạo để nắm bắt các cơ hội kinh doanh, học hỏi kinh nghiệm quản lý từ các đối tác nước ngoài. Saigon Co.op đã khởi đầu bằng việc liên doanh liên kết với các công ty nước ngoài để gia tăng thêm nguồn lực cho hướng phát triển của mình. Là một trong số ít đơn vị có giấy phép XNK trực tiếp của Thành phố, hoạt động XNK phát triển mạnh mẽ mang lại hiệu quả cao, góp phần xác lập uy tín, vị thế của Saigon Co.op trên thị trường trong và ngoài nước.

Sự kiện nổi bật nhất là sự ra đời siêu thị đầu tiên của hệ thống siêu thị Co.opmart là Co.opmart Cống Quỳnh vào ngày 09/02/1996, với sự giúp đỡ của các phong trào HTX quốc tế đến từ Nhật, Singapore và Thụy Điển. Từ đấy loại hình kinh doanh bán lẻ mới, văn minh phù hợp với xu hướng phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh đánh dấu chặng đường mới của Saigon Co.op.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Trụ sở chính:
Địa chỉ: Liên hiệp HTX Thương Mại Tp. Hồ Chí Minh (Saigon Co.op)
Trụ sở chính: tại 199-205 Nguyễn Thái Học, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (84-8) 38.360.143 - Fax: (84-8) 38.370.560
Website: http://www.saigonco-op.com.vn